Giảm Cân

Cách giảm cân nhanh tại nhà tiết kiệm hiệu quả nhanh

Bạn có một vóc dáng khá mũm mĩm và muốn bắt tay vào giảm cân nhưng không có thời gian để ra phòng tập và càng không có chi phí duy trì. Blog Làm Đẹp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách giảm cân nhanh tại nhà tiết kiệm, hiệu quả sau đây.

cách giảm cân nhanh tại nhà
Bật mí cách giảm cân nhanh tại nhà tiết kiệm hiệu quả

Cách giảm cân nhanh tại nhà bằng thực đơn

Dinh dưỡng chính là bước đi đầu tiên của quá trình giảm cân cấp tốc. Có rất nhiều chế độ ăn giúp giảm cân nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo một số cách giảm cân nhanh tại nhà bằng biện pháp cải thiện thói quen ăn uống như:

  • Thực đơn GM: Đây là một trong những cách giảm cân nhanh tại nhà được giới ngôi sao và beauty blogger cực kỳ ưa chuộng. Với thực đơn này, trong vòng 7 ngày, bạn có thể giảm từ 6 đến 7 kg.
  • Thực đơn Eat Clean: Đây là thực đơn nhằm thanh lọc cơ thể. Cách giảm cân nhanh tại nhà bằng Eat Clean đưa con người gần với tự nhiên. Cụ thể, chế độ ăn này đã tối giản hết mức những thực phẩm thường ngày và tránh xa thực phẩm chế biến sẵn, dầu mỡ. Vì vậy, Eat Clean không chỉ cho bạn một vóc dáng đẹp mà còn giúp cơ thể bạn bớt đi những rủi ro bệnh tật.
  • Thực đơn Low Carb: Đây là cách giảm cân nhanh tại nhà khá nghiêm ngặt, hơn cả GM. Low Carb thậm chí còn cắt đường và tinh bột ra khỏi thực đơn. Vì vậy nếu như sức khỏe nền của bạn không tốt, hãy cân nhắc kỹ trước khi áp dụng Low Carb để siết cân. Mặc dù hiệu quả của Low Carb cực kỳ đáng kể. Nó có thể giúp bạn giảm từ 7 – 8 kg/ tuần.
>> Xem thêm:  Thực đơn giảm cân trong 1 tháng Whole 30 siêu hiệu quả

Bên cạnh những chế độ ăn cơ bản kể trên, bạn cũng có thể tham khảo một vài thực đơn giảm cân của các ngôi sao nổi tiếng như IU, Jennie, Suzy (Hàn Quốc). Đó là những cách giảm cân nhanh tại nhà dễ thực hiện nhất. Bạn chỉ cần nắm được tình trạng cơ thể, tuân thủ chế độ ăn nghiêm ngặt là đã có thể sở hữu một vóc dáng thon gọn, săn chắc.

cách giảm cân nhanh tại nhà
Thực đơn giảm cân nhanh GM mang lại hiệu quả cao

Cách giảm cân nhanh tại nhà bằng vận động

Vận động là điều không thể thiếu để thúc đẩy quá trình đốt cháy calo, đốt cháy chất béo và đảm bảo hiệu quả của những cách giảm cân nhanh tại nhà.

Nhiều người cho rằng để giảm cân hiệu quả, không thể nào vận động tại nhà được mà cần phải đến phòng tập. Điều này cũng đúng. Tuy nhiên, việc đăng ký vé tháng của phòng tập có vẻ bất khả thi đối với những ai luôn bận rộn vì công việc.

Vì vậy, đã có một giải pháp thay thế. Bạn có thể áp dụng những cách giảm cân nhanh tại nhà bằng các bài tập vận động đơn giản. Có những bài tập đã được các chuyên viên thể hình nổi tiếng tái hiện lại qua youtube. Bạn có thể theo dõi và dành ra 30 phút – 1 tiếng mỗi ngày để thực hiện.

Để giảm cân nhanh, bạn có thể tập cardio, squat, plank hoặc kết hợp cả ba đều được. Bạn có thể theo dõi các bài tập cardio hoặc yoga thông qua các kênh youtube của Hana Giang Anh, Châu Bùi, Chloe Ting….

>> Xem thêm:  Bật mí các loại hạt giảm cân cực hiệu quả
cách giảm cân nhanh tại nhà
Youtube là kho tài nguyên lớn cho bạn cách giảm cân nhanh tại nhà hiệu quả

Để những cách giảm cân nhanh tại nhà có thể thành công, bạn hãy nhớ những quy tắc cần thuộc nằm lòng sau:

  • Không nằm hoặc ngồi sau khi ăn.
  • Không giữ thói quen vừa ăn vừa uống.
  • Luôn để cơ thể vận động, không ù lì, ngồi một chỗ.

Tóm lại, giảm cân là một hành trình cần kiên trì và tuân thủ kỷ luật tối đa. Thực tế, khi cơ thể áp dụng những cách giảm cân nhanh tại nhà cũng là lúc bạn điều chỉnh lại thói quen sống lành mạnh. Vì vậy, nếu thực hiện thành công thì không chỉ vóc dáng mà làn da và sức khỏe của bạn cũng được cải thiện.

Kết luận

Như vậy, Blog Làm Đẹp đã giúp bạn định hình được những cách giảm cân nhanh tại nhà hiệu quả nhất. Nếu như bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, hãy tham khảo thêm những bài viết khác về thực đơn giảm cân nhanh hoặc cách giảm mỡ bụng tại chuyên mục Giảm Cân của chúng tôi!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button